Mua bếp từ, hút mùi Canzy chính hãng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều hãng bếp từ, hút mùi khiến khách hàng khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn? Khách hàng lo lắng sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng?

 

Hãng Canzy là một trong các hãng quen thuộc tại Việt Nam, là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ, hút mùi, thiết bị nhà bếp tại Việt Nam hơn 10 năm nay, uy tín và chất lượng đã được khẳng định.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều khách hàng mua hàng thương hiệu Canzy từ các đơn vị cung cấp bếp từ, hút mùi với giá thành rất rẻ, cuối cùng không nhận được bảo hành chính hãng khi hàng hóa xảy ra vấn đề hỏng hóc, do hàng hóa bị trà trộn và không chính hãng. Bản thân hãng Canzy cũng có bài viết riêng cung cấp địa chỉ các đơn vị cung cấp bếp, hút mùi Canzy không thuộc bảo hành của hãng, khách hàng có thể tham khảo thêm để có cái nhìn tổng quất tại sao một số nơi giá bán lại thấp như vậy, từ đó đưa ra quyết định mua hàng thông thái nhất.

Kindaihome cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp thương hiệu Canzy chính hãng, theo sát các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của hãng để đem đến cho khách hàng những lợi ích tối đa nhất. Khách hàng tìm mua các sản phẩm thương hiệu Canzy từ Kindaihome sẽ được hãng trực tiếp gọi điện xác nhận đơn hàng, giao hàng và thanh toán trực tiếp với hãng, từ đó hưởng các chính sách bảo hành, đổi trả trong trường hợp hỏng hóc tại nhà nhanh nhất từ hãng.

Kindaihome, địa chỉ mua hàng chính hãng, giá ưu đãi nhất

Địa chỉ: 260 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *